Top mẫu thiết kế khóa cửa gỗ sang trọng, đẹp nhất hiện nay

Khóa cửa gỗ

Cửa gỗ hiện nay là một loại cửa được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình và kèm với đó có các loại khóa cửa gỗ đa dạng về từng loại khóa phù hợp với mọi nhu cầu của mỗi người sử dụng. Dưới đây FhomeNamKhang sẽ giới thiệu tới bạn về những loại khóa cửa sang trọng và đẹp nhất hiện nay cùng theo dõi nhé.

Tại sao nên dùng khóa cửa gỗ?

Khi chọn lựa một bộ khóa cửa gỗ tốt thì sẽ đảm bảo cho ngôi nhà bạn an toàn hơn, đồng thời một chiếc khóa cửa chất lượng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm kinh tế, bền bỉ và sử dụng lâu dài hơn.

Trên thị tường có đa dạng các mẫu khóa cửa gỗ cho khách hàng lựa chọn. Một trong những dòng sản phẩm phổ biến là:

Xem thêm: Ưu điểm của khóa cửa gỗ

Những mẫu khóa cửa gỗ

Khóa cửa tay nắm gạt

Khóa cửa tay nắm gạt này là dòng khóa cơ truyền thống có cấu tạo đơn giản, gồm có hai cần gạt ở hai phía cửa và khóa chốt. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là không ai có thể xâm phạm được vào nhà bạn nếu không có chìa khóa.

Xem thêm: Khóa cửa cơ cao cấp – Giải pháp toàn diện an ninh cho ngôi nhà

Khóa cửa tay nắm tròn

Khóa tay nắm tròn rất là phổ biến và được sử dụng nhiều với đa dạng các loại cửa khác nhau. Loại khóa cửa tròn này có thiết kế tiện lợi một đầu khóa và một đầu nút bấm bên trong với giá thành rẻ, thuận tiện. Do đó, khi nhắc đến khóa cửa nắm tròn mọi người sẽ nghĩ đến việc lắp đặt cho nhà vệ sinh hoặc nhà tắm.

Xem thêm: Khóa cửa tròn là gì? Đặc điểm và cách chọn khóa cửa tròn

Tiêu chí chọn khóa cửa gỗ phù hợp nhất

Khi sở hữu một bộ cửa gỗ tốt bạn nên chọn cho mình dòng khóa tốt để đảm bảo an toàn và chất lượng hoàn hảo nhất. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được bộ khóa cửa ưng ý nhất.

Chọn từng loại khóa cửa theo khu vực

  •  Khóa cửa chính: đây là nơi cần sự an toàn nhất trong ngôi nhà nên hãy chọn dòng khóa có chất liệu tốt bền vững tuy giá thành có chút cao mà có thể bảo vệ được gia đình bạn một cách an toàn.
  • Khóa cửa phòng trong nhà: đây là không gian mà bạn nên sử dụng các ổ khóa một chiều một đầu ngoài có thể mở còn phía trong sử dụng ẩn chốt hay núm vặn. Nếu muốn tiết kiệm thì bạn có thể sử dụng khóa nắm tay tròn cho các cửa thông phòng.
  • Khóa cửa nhà vệ sinh: khóa tay nắm tròn được sử dụng nhiều cho nhà vệ sinh bởi nó tiết kiệm chi phí tại tiện lợi.
  • Khóa cửa cho các công ty: bạn có thể chọn các loại khóa tay gạt hoặc khóa phân thể.

Chọn khóa cửa theo chất liệu gỗ

Tùy vào từng loại chất liệu gỗ hay màu sắc mà bạn có thể chọn cho mình một bộ khóa phù hợp. Hãy cân nhắc màu sắc khác nhau của từng cửa mà bạn có thể lựa chọn chẳng hạn như với cửa gỗ nhiều họa tiết vân thì nên chọn dòng khóa cửa có màu xám hoặc nâu đen.

Mức giá về từng loại khóa cửa

Những mẫu khóa cửa gỗ sẽ rơi vào tầm giá trung bình từ vài trăm đến vài triệu tùy vào chất liệu khóa. Còn với những loại tốt hơn sẽ có khoảng từ chục triệu vì chất lượng tốt hơn các loại khóa ít tiền nên tùy thuộc vào điều kiện và kinh tế, mà bạn có thể chọn lựa cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Địa điểm mua khóa cửa đáng tin cậy tại TP.Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0901.186.997 / 0901.196.992 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 090.1196.552

Website: https://fhomenamkhang.com/ https://phukienthicong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *