KHÓA CỬA TAY GẠT BÁN CHẠY NHẤT 2021

Độ bền công năng: hơn 250.000 lần đóng mở, thích hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới. Đước phân phối tại FHomeNamKhang chuyên cung cấp các loại khóa cửa ( khóa cửa chính , khóa cửa thông phòng , khóa cửa sảnh…vv...) hàng có sẵn, giao hàng toàn quốc, bảo hành 6 tháng tại 442D Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú

Khóa tay gạt là loại khóa cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Khóa tay gạt có nhiều kích thước, M, L, XL, XXL, phù hợp cho các loại cửa có kích thước khác nhau. Tay ốp thường được làm bằng đồng với nhiều hình dạng , hoa văn, màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà cũng như sỡ thích riêng của gia chủ….

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà khóa tay gạt hiện nay có độ bảo mật và tính an toàn cao,tăng thêm tính thẩm mỹ. Khóa tay gạt với nhiều kiểu dáng, mẫu mã màu sắc khác nhau đảm bảo công năng cũng như thẩm mỹ cho công trình, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng …

Khóa cửa tay gạt FHomeNamKhang còn có ưu điểm là vận hành rất êm ái. Không bị phát ra tiếng động quá lớn khi mở cửa. Ngoài ra khóa còn được cắt gọt bằng những công nghệ hiện đại, các bộ phận khớp với nhau hoàn toàn không bị gặp sự cố kẹt hay trục trặc trong quá trình sử dụng.

FHomeNamKhang là một trong những thương hiệu khóa vô cùng nổi tiếng, vì vậy nếu bạn đang tìm khóa cửa tay gạt thì không thể bỏ qua khóa của hãng này. Khóa cửa tay gạt khá là đa dạng từ khóa hiện đại đến các loại khóa cổ điển, tân cổ điển bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.….

Về chất liệu thì đa số khóa tay gạt FHomeNamKhang cũng được làm từ kim loại, đồng, inox như nhiều hãng khác trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *