2 Điểm cần chú ý khi chọn khóa cửa tay gạt phù hợp ngôi nhà

Tay nắm cửa tủ khóa cửa bản lề cửa cao cấp FHOMENAMKHANG

Khóa cửa tay gạt là loại khóa phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng cho nhiều loại cửa khác nhau, từ cửa gỗ, cửa thép đến cửa nhựa. Tuy nhiên, để chọn được loại khóa cửa tay gạt phù hợp với ngôi nhà của bạn, bạn cần lưu ý đến 2 điểm quan trọng dưới đây:

Chất liệu của khóa và cánh cửa cần lắp

Chất liệu của khóa và cánh cửa là yếu tố quan trọng cần được xem xét khi chọn mua khóa cửa. Bởi vì chất liệu của khóa sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của khóa, trong khi chất liệu của cánh cửa sẽ ảnh hưởng đến khả năng lắp đặt của khóa.

Khóa cửa lắp tại cửa sảnh, cửa ra vào, cửa ban công thường phải chịu tác động từ môi trường như nắng, mưa, gió, bụi. Chính vì vậy, bạn nên chọn các loại khóa cửa được làm từ chất liệu cao cấp để lắp đặt.

Xem thêm: Nên chọn chất liệu nào tốt nhất cho khóa cửa?

Bạn cần lựa chọn loại khóa có kích thước phù hợp với độ dày của cửa. Nếu bạn chọn loại khóa quá nhỏ, nó sẽ không thể lắp đặt được vào cửa. Ngược lại, nếu bạn chọn loại khóa quá lớn, nó sẽ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Chọn khóa cửa theo phong cách thiết kế nhà

Một yếu tố phổ biến quyết định xu hướng lựa chọn khóa cửa là phong cách thiết kế. Bởi cùng với những thiết bị khác trong không gian, khóa cửa trở thành thiết bị trang trí, làm tăng vẻ ấn tượng và nâng tầm không gian nội thất. Tùy theo mỗi công trình sẽ có phong cách thiết kế khác nhau theo sở thích của từng gia chủ và những sản phẩm nội thất phối hợp xung quanh không gian cửa mà gia chủ có sự lựa chọn khóa cửa phù hợp.

Xem thêm: Một số lưu ý khi chọn mua khóa cửa phòng ngủ

Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi chọn mua loại khóa cửa thích hợp với căn nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm loại khóa cửa tay gạt mà chưa có ý tưởng gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. F-Home Nam Khang chuyên cung cấp sản phẩm khóa cửa với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước, đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Đánh dấu cột mốc 5 năm thành lập, F-Home Nam Khang xin trân trọng gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 20% toàn bộ sản phẩm từ ngày 01/06/2024 đến ngày 30/06/2024.

Hãy nhanh tay đến với F-Home Nam Khang để trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 442D Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0901.196.992 / 0901.196.551 / 0901.196.224 / 0901.186.997 / 0901.186.992 / 0901.196.552

Website: www.fhomenamkhang.comhttps://phukienthicong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *