Chặn cửa và cục hít cửa giải pháp tiện lợi cho không gian sống

Chặn cửa

Khi trời gió việc làm cho mỗi gia đình phải khó chịu khi cánh cửa lúc nào cũng đóng lại và khi lực tác động mạnh lên cánh cửa gây hư hỏng, biến dạng. Vậy bạn đã biết đến chặn cửa cũng như cục hít cửa chưa? Hãy cùng FhomeNamKhang tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm về những giải pháp tiện lợi cho không gian sống nhé.

Chặn cửa nam châm cao cấp NK262-V

1. Sự khác biệt giữa hít chặn cửa và cục hít chặn cửa nam châm

1.1 Chặn cửa

Chặn cửa là phụ kiện dùng để hạn chế cánh cửa va chạm vào tường. Cấu tạo của chặn cửa bao gồm đế được làm từ nguyên liệu cứng và có đệm cao su. Chúng bắt vít ngay vào chân tường hoặc sàn bằng một lỗ khoan nhỏ.

Xem thêm: Tầm quan trọng của chặn cửa và tiêu chí để chọn sản phẩm chặn cửa tốt nhất

1.2 Cục hít cửa

Cục hít cửa là loại phụ kiện nội thất giúp bảo vệ cho bộ cửa tránh xê dịch và tường nhà tránh va đập. Điều này đảm bảo sự an toàn và bền bỉ cho toàn bộ ngôi nhà. Khi sử dụng cục hít bạn có thể điều chỉnh linh hoạt theo mức độ mở cửa.

Chặn cửa nam châm bằng đồng NK262-RG

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt chặn cửa nam châm chống gió va đập cửa

2. Lợi ích của chặn cửa và cục hít cửa

2.1 Tiết kiệm không gian

Không cần phải sử dụng thanh giữ hay chân đỡ cồng kềnh, hít chặn cửa và cục hít chặn cửa nam châm có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, giúp tiết kiệm được diện tích trong không gian sống hoặc làm việc.

2.2 Tiện lợi và an toàn

Cả hai sản phẩm đều giúp giữ cho cửa mở ở vị trí tùy ý, giúp cho việc thông gió hoặc đi lại dễ dàng hơn. Đồng thời, chúng cũng giúp ngăn ngừa tai nạn do cửa đóng lại quá nhanh hoặc mở ra quá mạnh.

Xem thêm bài viết 5 loại phụ kiện nên có cho cửa nhà bạn được hoàn hảo để biết thêm về các phụ kiện nội & ngoại thất quan trọng cho một ngôi nhà.

Chặn cửa nam châm bằng inox NK262-INOX

2.3 Thiết kế sang trọng

Cục hít chặn cửa nam châm được thiết kế bằng nam châm mạnh, đảm bảo sự ổn định và công nghệ không phát ra tiếng trong quá trình sử dụng. Nó có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để lựa chọn, giúp bạn tùy chỉnh phong cách cho không gian sống hoặc làm việc của mình.

2.4 Giá thành hợp lý

Hít chặn cửa và cục hít chặn cửa nam châm đều có giá thành hợp lý và phù hợp với túi tiền. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này trên thị trường với mức giá từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

3. Cách lựa chọn sản phẩm phù hợp

Chặn cửa âm sàn NK262-B

3.1 Kích thước cửa

Nếu cửa bạn lớn và nặng, cục hít chặn cửa nam châm có khả năng giữ cửa mở ở vị trí tốt hơn hít chặn cửa thông thường.

3.2 Vật liệu cửa

Vật liệu cửa cũng là một yếu tố quan trọng. Hít chặn cửa và cục hít chặn cửa nam châm đều có thể được sử dụng cho cửa gỗ, nhôm, kính hoặc cửa sắt.

3.3 Công nghệ

Cục hít chặn cửa nam châm với công nghệ tiên tiến sẽ giữ cho cửa mở ở vị trí tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần giữ cửa mở trong thời gian ngắn, hít chặn cửa thông thường cũng là lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Các mẫu chặn cửa và hít cửa nam châm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Đó là những lợi ích khi sử dụng cũng như cách lựa chọn chặn cửa, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho nhà mình nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng chặn cửa chất lượng thì không thể bỏ qua FhomeNamKhang. Để giải đáp thắc mắc và đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng thì FhomeNamKhang mang đến đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất, nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

SHOWROOM KHÓA CỬA NAM KHANG

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Website: www.fhomenamkhang.com – https://phukienthicong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *